สภานักเรียนโรงเรียนขุขันธ์ ขอรับบริจาคเงินเพื่อช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมชาวจังหวัดอุบลราชธานี

สภานักเรียนโรงเรียนขุขันธ์ ร่วมกันรับบริจาคเงินสมทบทุนจากคณะครู บุคลากร และประชาชนภายในชุมชนเทศบาลอำเภอขุขันธ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดอุบลราชธานี 🌊 ซึ่งได้รับยอดบริจาคเป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น 27,844.75 บาท และจะได้นำไปบริจากแก่ผู้ประสบภัยต่อไป ขอกราบอนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมบริจาคในครั้งนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก จงดลบันดาลให้ท่านเเละครอบครัวมีสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน มีเงินทองไหลมาเทมา และอายุมั่นขวัญยืน เป็นผู้อุปถัมภ์ค้ำชูสงเคราะห์โลกใบนี้ตลอดไปเทอญ 🙏